หนุ่มสั่งเต็นท์ลายดอกไม้ หวังมาใช้เวลาไปเที่ยวกับแฟน แต่ไม่ตรวจร้านให้ดีก่อนซื้อ

เชื่อว่าหลายๆคนที่ชื่นชอบในการสั่งซื้อของออนไลน์ก็มักจะต้องเจอเข้ากับความผิดพลาดอยู่หลายๆครั้ง เพราะด้วยเห็นว่าราคามันถูกดีจนรีบกดสั่งซื้อในตอนนั้นเลยโดยเกรงว่าของจะหมดก่อน แต่ไม่ได้เช็คดูให้รอบคอบว่าของที่สั่งนั้นมันใช่ตามที่เราต้องการหรือไม่ เพราะบางทีความผิดนี้ไม่ได้เกิดขึ้นจากคนขาย แต่เกิดจากการที่พวกเราคนซื้อนั่นแหละที่ขาดสติกันเอง

เหมือนดั่งเช่นหนุ่มคนนี้ที่ได้มีการโพสต์ภาพความผิดพลาดของตัวเองลงในสังคมออนไลน์ หลังจากที่ตัวเขาเองนั้นต้องการจะหาซื้อเต็นท์สักหนึ่งหลัง เพื่อที่เวลาจะไปออกทริปท่องเที่ยวจะได้เอาไปใช้นอนกับแฟนตัวเองได้ และแน่นอนว่าการสั่งซื้อของออนไลน์ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เขาใช้ ซึ่งเขาได้ท่องเข้าไปในการซื้อสินค้าออนไลน์ในทันที และได้ไปเจอเข้ากับเต็นท์ลายดอกไม้สีชมพูพาสเทลสวยมากหลังหนึ่งแถมยังราคาไม่แพงก็รีบกดสั่งซื้ออย่างไว โดยไม่ได้ดูเลยว่าร้านค้าที่เขาได้เข้าไปสั่งซื้อนั้นเป็นร้านขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

จนเมื่อทุกอย่างมันผ่านไปสินค้าได้มาส่งถึงหน้าบ้านกลับกลายเป็นว่าเขาได้เต็นท์นอนที่สวยงามลายดอกไม้ตามภาพถ่ายที่เขาได้เห็นมาอย่างถูกต้องไม่ผิด แต่ที่แตกต่างออกไปคือขนาดของมันเท่ากับแค่ให้แมวหรือสุนัขตัวเล็กๆเข้าไปอาศัยอยู่ได้แค่นั้นเอง ก็จะไม่เล็กได้อย่างไรเพราะร้านที่เขาเข้าไปซื้อมันร้านขายของสัตว์เลี้ยง

หนุ่มคนนี้ก็เลยได้มาโพสต์ภาพดังกล่าวลงในสังคมออนไลน์เพื่อบอกเล่าถึงความไม่รอบคอบของตัวเอง โดยครั้งหน้าจะต้องดูรายละเอียดให้ดีกว่านี้ไม่อย่างนั้นก็คงจะได้นอนในเต็นท์ที่สามารถเข้าไปได้แค่ศีรษะนี่แหละ เอ้าใครมีประการณ์สั่งซื้อของผิดพลาดอย่างนี้ โดยไม่ตรวจดูร้านค้าให้รอบคอบก่อนก็มาบอกเล่ากันได้นะ

สังคมออนไลน์หลังได้เห็นเรื่องราวดังกล่าวก็ได้มีการเข้าไปในร้านค้าที่หนุ่มคนนี้โพสต์ไว้ ซึ่งสรุปว่าก็เป็นร้านขายของสัตว์เลี้ยงจริงๆนั่นแหละ งานนี้คงต้องใช้เต็นท์นี้ไปก่อนแล้วนะพ่อหนุ่ม

ที่มา โกศล แสนขันแก้ว

About the author