สาวรีวิวผลงาน จ้างช่างสร้างบ้านหลังใหม่ สวยงามน่าอยู่ถูกใจ 600,000 บาทที่จ่ายไปคุ้มค่าจริง

ยังคงอยู่กันที่เรื่องราวของการสร้างบ้านสวยๆในฝันที่น่าจะเป็นความต้องการของใครอีกหลายๆคน ซึ่งเราพยายามที่จะนำเสนอถึงบ้านน่ารักๆที่สร้างในราคางบประมาณที่ไม่สูงมากจนเกินไป และที่สำคัญผลงานจะต้องออกมาสวยถูกใจและมีคุณภาพคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายอีกด้วย เพื่อหวังว่าจะเป็นแนวทางและกำลังใจให้กับคนที่กำลังเก็บเงินสร้างบ้าน อยากให้ทุกคนประสบความสำเร็จและมีบ้านในฝันที่เคยคิดจะทำกันเอาไว้สักที

และนี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ไม่อยากให้ทุกท่านพลาดได้เลยจริงๆ แม้ว่างบประมาณจะสูงขึ้นไปอีกนิดแต่ต้องบอกเลยว่าเป็นงานที่คุ้มค่ามากๆกับเงินที่จ่ายไป และมันคือบ้านหลังใหม่ของหญิงสาวเจ้าของบ้านท่านนี้ที่ได้มีการโพสต์เอาไว้ให้สังคมออนไลน์ได้ชมกัน แม้แต่ขนาดผู้เขียนเองได้เห็นยังรู้สึกอยากได้บ้านน่ารักๆอย่างนี้บ้างเลยทีเดียว

หญิงสาวเจ้าของบ้านและเจ้าของเรื่องราวได้บอกว่า บ้านหลังนี้นั้นถูกสร้างเสร็จเมื่อปีที่แล้ว 2020 ที่เพิ่งจะผ่านไปนั่นเองโดยมีองค์ประกอบห้องที่ครบตามต้องการ ซึ่งมีด้วยกัน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวและ 1 ห้องนั่งเล่น แต่ละพื้นที่ถูกออกแบบและจัดสรรได้อย่างลงตัวและคุ้มค่า ไม่ใหญ่ไม่เล็กแต่กำลังเหมาะเลยทีเดียว

ซึ่งงบประมาณในการสร้างทั้งหมดนี้แบบเหมาจ่ายจบงานอยู่ที่ 600,000 บาท อ่อเป็นราคาเฉพาะตัวบ้านนะไม่เกี่ยวกับการตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ เพราะอันนั้นจะต้องไปคิดและหาซื้อของมาตกแต่งกันเอาเอง โดยบ้านหลังนี้เป็นสไตล์โมเดิร์นยอดนิยมของคนทั่วไป แต่ต้องยอมรับว่าช่างผู้รับเหมาทำออกมาได้สวยถูกใจเป็นอย่างมาก

แต่ละมุมทำออกมาแบบผสมผสานได้อย่างเป็นสัดส่วนจริงๆ และที่ผู้เขียนอยากจะพรีเซนต์เป็นอย่างมาก ก็คือมุมที่เป็นบ่อปลาแถมมีน้ำตกเล็กๆน่ารักๆเอาไว้ตรงหน้าต่าง ถือว่าเป็นมุมที่ออกแบบมาได้เข้ากับตัวบ้านแถมน่ารักมากจริงๆ ต้องชื่นชมทั้งคนออกแบบและคนสร้าง เพราะทำให้บ้านนี้ดูมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

สังคมออนไลน์ต่างพากันถูกออกถูกใจ สอบถามกันยกใหญ่งบประมาณที่จ่ายไปนี่จบทุกอย่างเลยใช่หรือไม่ ก็อย่างที่เจ้าของโพสต์บอกไปแล้วว่า 600,000 บาทนั้นจบงานทั้งหลัง เป็นราคาเฉพาะตัวบ้านไม่เกี่ยวกับการตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งบ้านหลังนี้ถูกสร้างขึ้นที่จังหวัดศรีสะเกษ ใครอยู่แถวนั้นอยากจะได้เป็นแนวทางหรืออยากได้เบอร์ช่างก็ลองติดต่อเจ้าของบ้านเขาดูกันเลยจ้า

ที่มา Opal Cholathon, ธนพล คอนสตรัคชั่น รับเหมาก่อสร้างทุกระบบ

About the author