หนุ่มขี่บิ๊กไบค์ จะไปภูทับเบิก ภรรยาเขียนป้ายแปะเอาไว้ ฝากชาวบ้านให้ช่วยดู

การเดินทางท่องเที่ยวด้วยการขับขี่บิ๊กไบค์ไปตามสถานที่ต่างๆ คงเป็นสิ่งที่หนุ่มๆหลายคนปราถนาเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าการจะขับขี่เดินทางไปเพียงลำพังมันก็คงจะไม่สนุกสักเท่าไหร่ เพราะการเดินทางอย่างนี้มันต้องไปกันเป็นหมู่คณะมันถึงจะได้ดื่มด่ำกับความสนุกสนานที่มีเพื่อนร่วมทางใจเดียวกันไปด้วย แต่ครั้งหากจะพาภรรยาเดินทางไปด้วยก็กลัวว่าภรรยาจะเหนื่อยเพราะอาจจะไม่ใช่คนที่ชอบเดินทางอะไรอย่างนี้เหมือนกับเรา

แน่นอนว่าจะขอออกไปเที่ยวกับเพื่อนด้วยการขับบิ๊กไบค์ไปมันก็ยากอยู่สักหน่อย เพราะภรรยาก็คงไม่อยากจะให้ออกไปจากบ้านนานๆ ก็ด้วยห่วงความปลอดภัยหรือไม่ก็ระแวงว่าจะพาสาวคนไหนไปกันแน่ ซึ่งนั่นก็คือเรื่องราวของหนุ่มพ่อบ้านใจกล้าคนนี้ ที่ได้มีการขออนุญาติภรรยาขี่บิ๊กไบค์ไปกางเต็นท์เที่ยวกับเพื่อนๆที่ภูทับเบิก งานนี้ดูเหมือนว่าจะง่ายเหมือนปอกกล้วยเพราะภรรยาอนุญาติ แต่ความจริงแล้วมันคือแผนการวางกับดักไว้ทุกขั้นตอน

เมื่อชาวสังคมออนไลน์ได้มีการโพสต์ภาพของหนุ่มที่ขี่จักรยานยนต์บิ๊กไบท์คันหนึ่งจอดติดไฟแดงอยู่บริเวณสี่แยกเพชรรัตน์เมืองเพชรบูรณ์ และต้องมาสะดุดสายตาเข้ากับป้ายประกาศด้านท้ายของรถบิ๊กไบท์คันดังกล่าวจนต้องขอเข้าไปถ่ายรูปใกล้ๆ และแน่นอนถึงกับต้องตกใจเมื่อเป็นข้อความที่ภรรยาของพี่คนขับบิ๊กไบค์ได้ฝากเอาไว้ให้ประชาชนทั่วไปช่วยเป็นหูเป็นตาให้เธอด้วย

ซึ่งข้อความดังกล่าวถูกเขียนเอาไว้ประมาณว่าเธออนุญาติให้แฟนหนุ่มของเธอขี่รถไปเที่ยวกางเต็นท์กับเพื่อนๆที่ภูทับเบิกได้ แต่หากว่าประชาชนทั่วไปเห็นว่าแฟนของเธอพาหญิงสาวคนอื่นนั่งซ้อนท้ายไปด้วยเมื่อไหร่ รบกวนให้ช่วยโทรแจ้งเธอตามเบอร์ติดต่อดังนี้อย่างเร่งด่วนด้วย เพียงเท่านี้การปล่อยให้แฟนหนุ่มเดินทางไปท่องเที่ยวก็ไม่มีอะไรน่ากังวลอีกต่อไป และดูเหมือนจะเป็นวิธีแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี เพราะจะห้ามอย่างไรหากคุณผู้ชายของเราเขาจะไปซะอย่าง ต่อให้เอาอะไรมาฉุดไว้ก็คงรั้งไม่อยู่ ก็คงได้แต่ทำอย่างนี้ไปพลางๆก่อนแล้วกันนะจ้า

ที่มา บิ๊กออโต้ไบรท์

About the author